โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศครูอาสมัครชาวจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 มิถุนายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 59 คน

วันที่ 7 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เดินทางไปเข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศครูอาสาสมัครชาวจีน รุ่นที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพมหานคร และรับมอบครูอาสาสมัครชาวจีน โดยในปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้รับครูอาสาสมัครชาวจีน Miss. Xiong Yulan ที่จะมาทำการสอนในวิชา Chinese Language และ Chinese Culture ณ สาขา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นระยะเวลา 10 เดือน ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ ร่วมกับศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (Center for Language Education and Cooperation: CLEC)