โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-07 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-07

มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศครูอาสมัครชาวจีน
ศุกร์ 7 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เดินทางไปเข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศครูอาสาสมัครชาวจีน รุ่นที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพมหานคร และรับมอบครูอาสาสมัครชาวจีน โดยในปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้รับครูอาสาสมัครชาวจีน Miss. Xiong Yulan ที่จะมาทำการสอนในวิชา Chinese Language และ Chinese Culture ณ สาขา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นระยะเวลา 10 เดือน ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยสำนักงาน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1