โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมงาน Global Sustainable Development Congress 2024 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 73 คน

วันที่ 10 มิถุนายน 2567 ตัวแทนคณะกรรมการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ิอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์วรัญญ์คมน์ รัตนะมงคลชัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดร.ปวียา รักนิ่ม อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และอาจารย์สุมนา โสระธิวา อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เดินทางไปเข้าร่วมงาน Global Sustainable Development Congress 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะทำงานส่งเสริมและยกระดับสถาบันอุดมศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 10-13 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมสิริกิตติ์ กรุงเทพมหานคร   เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางแก้ไขเร่งด่วนสำหรับภาวะฉุกเฉินด้านความยั่งยืน  อภิปรายเชิงโต้ตอบ และเวิร์คช็อปเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับบทบาทของการศึกษาระดับอุดมศึกษา รัฐบาล ธุรกิจ และสังคมในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของสหประชาชาติ สู่ผลลัพธ์ที่จับต้องได้