โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมทัศนศึกษาของคณะแลกเปลี่ยนจาก University of Economics Ho Chi Minh City (UEH) เวียดนาม | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 มิถุนายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 62 คน

วันที่ 8 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล พร้อมด้วยบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้นำคณะอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Economics Ho Chi Minh City (UEH) เวียดนาม จำนวน 38 คน ที่เดินทางมาเข้าร่วมโครงการการเรียนการประลองทางวิทยาฟิสิกส์ โดยกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ระหว่างวันที่ 2 - 9 มิถุนายน 2567 ไปทัศนศึกษา ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ก่อนเดินทางกลับในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร..ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล และบุคลากรของ มทร.ล้านนา ที่เกี่ยวข้อง ร่วมส่งคณะแลกเปลี่ยนดังกล่าวเดินทางกลับ ณ สถานีรถไฟเชียงใหม่