โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-09 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-09

กิจกรรมทัศนศึกษาของคณะแลกเปลี่ยนจาก University of Economics Ho Chi Minh City (UEH) เวียดนาม
อาทิตย์ 9 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล พร้อมด้วยบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้นำคณะอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Economics Ho Chi Minh City (UEH) เวียดนาม จำนวน 38 คน ที่เดินทางมาเข้าร่วมโครงการการเรียนการประลองทางวิทยาฟิสิกส์ โดยกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ระหว่างวันที่ 2 - 9 มิถุนายน 2567 ไปทัศนศึกษา ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ก่อนเดินทางกลับในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1