โลโก้เว็บไซต์ โครงการรับรองผู้แทนจาก Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 มิถุนายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภรพรรณ คนเฉียบ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หัวหน้า โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF-Scale 2024 ร่วมกับ Singapore Polytechnic (SP) ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมอาจารย์ผู้เข้าร่วมโครงการ และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับอาจารย์จาก Singapore Polytechnic (SP) ประเทศสิงคโปร์ ประกอบด้วย Mr. Wee Eng Soon,  Mr. Fan Ay Deng,  Mr. Mohd Esman  และ    Ms. Swe Swe Min ที่เดินทางมาเพื่อประชุม เตรียมความพร้อมและวางแผนการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF-Scale 2024 ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ล้านนา ระว่างวันที่ 2 – 13 กันยายน 2567  รวมถึงได้เดินทางไปสำรวจชุมชนเป้าหมายในอำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ และได้เข้าพบผู้บริหารและบุคลากรของ อบจ.แม่วาง ศูนย์สุขภาพชุมชนตำบลบ้านกาด  โรงเรียนบ้านกาดวิทยาคม และสำรวจที่พักและห้องเรียนในการจัดโครงการดังกล่าวอีกด้วย