โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-10 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-10

มทร.ล้านนา เข้าร่วมงาน Global Sustainable Development Congress 2024
จันทร์ 10 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 มิถุนายน 2567 ตัวแทนคณะกรรมการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ิอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์วรัญญ์คมน์ รัตนะมงคลชัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดร.ปวียา รักนิ่ม อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และอาจารย์สุมนา โสระธิวา อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เดินทางไปเข้าร่วมงาน Global Sustainable Development Congress 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะทำงานส่งเสริมและยกระดับสถา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1