โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Universitas Negeri Jakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 53 คน

วันที่ 14 มิถุนยายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Universitas Negeri Jakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประกอบด้วย Dr. Adni Muhammad Sadat, Head of Applied Digital Marketing Program, Prof. Dr. Agung Buchdadi, Head of Management Study Program Ms.Titis Fatarina Mahfirah, S.E., M.S.M   Quality Assurance Team และ Ms. Nofriska Krissanya, S.E., M.B.A Quality Assurance Team ณ ห้องประชุมแคฝรั่ง ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.ไพรพันธ์ ธนเลิศโศภิต รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ และอาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (IBM) เข้าร่วมในการประชุม
การประชุมในครั้งนี้เป็นการหารือด้านการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา การทำวิจัยและตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการร่วมกันในสาขาธุรกิจและการจัดการ อีกทั้ง Universitas Negeri Jakarta มีความประสงค์จะเชิญอาจารย์จากสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศไปเป็นวิทยากรรับเชิญอีกด้วย