โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-14 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-14

การประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Universitas Negeri Jakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย
ศุกร์ 14 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 มิถุนยายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Universitas Negeri Jakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประกอบด้วย Dr. Adni Muhammad Sadat, Head of Applied Digital Marketing Program, Prof. Dr. Agung Buchdadi, Head of Management Study Program Ms.Titis Fatarina Mahfirah, S.E., M.S.M   Quality Assurance Team และ Ms. Nofriska Krissanya, S.E., M.B.A Quality Assurance Team ณ ห้องประชุมแคฝรั่ง ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1