โลโก้เว็บไซต์ การประชุมคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ครั้งที่ 1 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 48 คน

วันที่ 25 เมษายน 2567 งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ครั้งที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ประชุมร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงานวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาทุกคณะและวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
การประชุมในครั้งนี้เป็นการสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ด้านต่างประเทศของมหาวิทยาลัย โดยเริ่มจากการจัดทำฐานข้อมูลด้านความร่วมมือกับหน่วยงานต่างประเทศ ทำความเข้าใจตัวชี้วัดกรรมการตรวจสอบและประเมินผล (คตป.) เพื่อให้การดำเนินงานด้านความร่วมมือกับต่างประเทศของมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเตรียมความพร้อมสำหรับโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรด้านวิเทศสัมพันธ์ร่วมกับ HCMUTE ประเทศเวียดนาม ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-24 พฤษภาคม 2567