โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Nord University ประเทศนอร์เวย์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 58 คน

วันที่ 24 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมร่วมกับ Prof. Dr. phil. Marcel Köhler จาก Nord University ประเทศนอร์เวย์ ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา โดยมี      ดร.นวรัตน์ พรหมอุปถัมภ์ อาจารย์สุภาภรณ์ ศุภพลกิจ อาจารย์บุผา ระวิโรจน์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ดร.อดิศร โอดศรี ดร.ปวียา รักนิ่ม อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และบุคลากรวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมในการประชุม

โดยการประชุมในครั้งนี้ เป็นการทำความรู้จักกันระหว่างสองมหาวิทยาลัยและหารือความเป็นไปได้ในการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกัน ซึ่งมีความเป็นไปได้ในการเป็นมหาวิทยาลัยพาร์ทเนอร์สำหรับทุน Erasmus Mundus และโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นในสาขาการท่องเที่ยว ทั้งนี้ทาง Nord University มีแผนที่จะลงนาม MOU ร่วมกับ มทร.ล้านนา โดยจะส่งร่าง MOU มาให้ทาง มทร.ล้านนา พิจารณาต่อไป