โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-25 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-04-25

พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 เมษายน 2567 งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ครั้งที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ประชุมร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงานวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาทุกคณะและวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1