โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจากสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 119 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจากสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาศที่ Mrs. Ann Y.H. Hsueh เข้ารับตำแหน่งเลขานุการโทฝ่ายการศึกษา สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย เพื่อแนะนำตัวกับมหาวิทยาลัย และประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากไต้หวัน ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง  ผู้บริหาร อาจารย์ผู้เกี่ยวข้อง และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมในการประชุม