โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-23 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-02-23

ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมร่วมกับผู้แทนจากสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาศที่ Mrs. Ann Y.H. Hsueh เข้ารับตำแหน่งเลขานุการโทฝ่ายการศึกษา สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย เพื่อแนะนำตัวกับมหาวิทยาลัย และประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากไต้หวัน ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1