โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Yunnan Feihang Education Inverstment Group Co.Ltd., สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 120 คน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพัธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมร่วมกับ Yunnan Feihang Education Inverstment Group Co.Ltd., สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา
สำหรับการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ประชา ยืนยงกุล เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้บริหาร อาจารย์ผู้เกี่ยวข้อง และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ โดยผู้แทนจาก Yunnan Feihang Education Inverstment Group Co.Ltd., สาธารณรัฐประชาชนจีน ประกอบด้วย
1. Mr. Juncong Wang, President of the board
2. Mr. Jiangkun Song, Director
3. Mr. Shengfeng Tang, Director
4. Mr. Wenjun Yu, General-Manager
5. Mr. Qinwei Yu, Director of International Education Division
6. Ms. Jing Liu, Deputy director of International Education Division

การประชุมในครั้งนี้เป็นการหารือความเป็นไปได้ที่ทาง Yunnan Feihang Education Inverstment Group Co.Ltd., นักศึกษาในสังกัดมาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา