โลโก้เว็บไซต์ พิธีลงนาม MOU ร่วมกับ Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 133 คน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี จัดพิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจ ร่วมกับ Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา
ในพิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ในนามของอธิการบดี เป็นประธานในพิธีลงนาม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรวิเทศสัมพันธ์ โดยทางคณะผู้แทนจาก KUST ประกอบด้วย

1. Mr. Wang Hua         President

2. Mr. Xu Baoqiang     Director of Division of Developing and Planning

3. Mr. Li Zulai             Dean of Academy of Science

4. Mr. Zhang Bing      Director of Division of International Affairs and Cooperation

5. Ms. Shen Ling       Dean of School of International Education

6. Mr. Zhang Minghu    Secretary general of International Affairs Committee

ทั้งนี้หลังพิธีลงนาม MOU ได้มีการหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกันในอนาคตอีกด้วย