โลโก้เว็บไซต์ การปฐมนิเทศนักศึกษา มทร.ล้านนา ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF-Scale 2024 ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 191 คน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานอธิการบดี โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการปฐมนิเทศนักศึกษา มทร.ล้านนา ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF-Scale 2024 ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 3 - 16 มีนาคม 2567 จำนวน 30 คน ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนค่าเข้าร่วมโครงการ ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ค่าที่พัก และค่าอาหาร จาก Temasek ประเทศสิงคโปร์
โดยในการปฐมนิเทศ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานและให้โอวาทแก่นักศึกษาดังกล่าว พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF-Scale 2024 และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

คลังรูปภาพ : ปฐมนิเทศ TF Scale 2024