โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เดินทางไปเข้าร่วมโครงการ TF SCALE 2024 ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 3 มีนาคม 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 140 คน

วันที่ 3 มีนาคม 2567 ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 30 คน และอาจารย์ ดร.พีระธรรม เตชะพะโลกุล อาจารย์ประจำโครงการผู้ควบคุมดูแลนักศึกษา เดินทางไปเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ TF SCALE 2024 ครั้งที่ 1 ที่จัดขึ้นโดย Singapore Polytechnic ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 3 - 16 มีนาคม 2567 โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ สร้างเครือข่ายนานาชาติ และฝึกประสบการณ์ในการสร้างนวัตกรรมเพื่อชุมชน (Social Innovation) ผ่านการะบวนการคิดเชิงออกแบบ ร่วมกับเพื่อนนักศึกษาจาก Sinagpore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ และ Bina Nusantara University ประเทศอินโดนีเซีย