โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการ Training the Trainer ผ่านระบบออนไลน์ โดย National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 พฤศจิกายน 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 762 คน

งานวิเทศสัมพันธ์ ได้รับแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์โครงการ Training the Trainer ผ่านระบบออนไลน์ จาก National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาในไต้หวัน ทักษะและเทคนิคการสอนใหม่ๆ สำหรับการสอนออนไลน์ และการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อ (English as a medium of instruction: EMI) ร่วมกับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ NPTU โดยมีรายละเอียดโครงการดังนี้

1.อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
2.ระยะเวลาโครงการ 2 เดือน (50 ชั่วโมง) อบรมทุกวันเสาร์ ระหว่างวันที่ 23 เมษายน - 25 มิถุนายน 2565
3.หัวข้อที่อบรม Experimental Education in Taiwan, Curriculum Reform in Taiwan, Critical Thinking and Narrative Inquiry in Teacher Education, Board Game Learning Theory and Practice, Practical Chinese Learning and Online Teaching Techniques.

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์โดยการสแกนคิวอาร์โค้ด โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2565 หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถส่งอีเมล์สอบถามได้ที่ interrmutl@gmail.com หรือ Facebook: oir rmutl

รายละเอียดและQR-Codeสมัครเข้าร่วมโครงการ