โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-11 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-11-11

ประชาสัมพันธ์โครงการ Training the Trainer ผ่านระบบออนไลน์ โดย National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน
พฤหัสบดี 11 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

งานวิเทศสัมพันธ์ ได้รับแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์โครงการ Training the Trainer ผ่านระบบออนไลน์ จาก National Pingtung University (NPTU) ไต้หวัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาในไต้หวัน ทักษะและเทคนิคการสอนใหม่ๆ สำหรับการสอนออนไลน์ และการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อ (English as a medium of instruction: EMI) ร่วมกับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ NPTU โดยมีรายละเอียดโครงการดังนี้ 1.อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 2.ระยะเวลาโครงการ 2&nb... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1