โลโก้เว็บไซต์ ทุนเข้าร่วมอบรมผู้นำอาเซียน 65 & 66 IATSS Forum Program ณ ประเทศญี่ปุ่น | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 423 คน

สมาคมวิทยาการจราจรและความปลอดภัยระหว่างประเทศ (IATSS : International Association of Traffic and Safety Sciences) ประเทศญี่ปุ่นเปิดรับสมัครตัวแทนรุ่นใหม่จาก 10 ประเทศ เพื่อเข้าร่วมอบรมผู้นำ ณ เมืองซูซูกิ จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นการประชุมครั้งที่ 65 และ 66 ภายใต้ธีม “Thinking and Learning Together” อีกทั้งยังเป็นทุนเต็มจำนวนเป็นเวลากว่า 44 วัน โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเข้าร่วมโปรแกรมเต็มจำนวน เป็นเวลา 44 วัน ที่เมืองซูซูกิ จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ชาย/หญิง อายุ 25-35 ปี

– สัญชาติไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม เมียนมา มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซียน อินเดีย

– มีงานประจำ และมีความชำนาญงานในสาขาที่ทำ (รวมถึงธุรกิจส่วนตัว)

– มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปี (ไม่จำกัดสาขา) เป็นงานประจำ และมีความชำนาญงานในสาขาที่ทำ

– มีทักษะภาษาอังกฤษดี สามารถปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมที่แตกต่างได้

– ต้องเดินทางคนเดียว (ไม่สามารถพาผู้ติดตามไปด้วย)

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

วิธีการสมัคร:

ดูรายละเอียดการสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

30 มิถุนายน 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เว็บไซต์: deqp & iatssforum & @JASSO.Thailand

กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม โทร. (02) 278-8400-19 ต่อ 1821 หรือ (02) 298-5646

มือถือ 088-6292266 หรือ 083-9842775

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.wegointer.com