โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-29 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-05-29

ทุนเข้าร่วมอบรมผู้นำอาเซียน 65 & 66 IATSS Forum Program ณ ประเทศญี่ปุ่น
ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 / ข่าวทุน/วิจัย

สมาคมวิทยาการจราจรและความปลอดภัยระหว่างประเทศ (IATSS : International Association of Traffic and Safety Sciences) ประเทศญี่ปุ่นเปิดรับสมัครตัวแทนรุ่นใหม่จาก 10 ประเทศ เพื่อเข้าร่วมอบรมผู้นำ ณ เมืองซูซูกิ จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นการประชุมครั้งที่ 65 และ 66 ภายใต้ธีม “Thinking and Learning Together” อีกทั้งยังเป็นทุนเต็มจำนวนเป็นเวลากว่า 44 วัน โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยมีรายละเอียดดังนี้ มูลค่าทุนการศึกษา: ทุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2