โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท ASEAN India Cooperation Fund ณ Nalanda University ประเทศอินเดีย | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 305 คน

สำนักความสัมพันธ์ต่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ณ สาธารณรัฐอินเดีย ที่ Nalanda University โดยเป็นการรับทุนการศึกษาประจำปี 2020-2020 ภายใต้กองทุน ASEAN India Cooperation Fund เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาและวัฒนธรรมระดับประชาชนระหว่างกัน มีทุนการศึกษาจำนวน จำนวน 4 หลักสูตร รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโทใน 4 หลักสูตรดังนี้

MBA in Sustainable Development and Management

Ecology and Environment Studies

Buddhist Studies, Philosophy & Comparative Religions

Historical Studies

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– มีเกรดเฉลี่ย 55% หรือเทียบเท่าในระดับปริญญาตรีจากทุกสาขาวิชา เช่น มนุษยศาสตร์ / วิทยาศาสตร์ / วิศวกรรม / การจัดการ / กฎหมาย ฯลฯ

– มีผลคะแนนวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษ เช่น TOEFL หรือ IELTS เป็นต้น

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

1 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

– bic.moe

– nalandauniv

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th