โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท Asian Development Bank Scholarship 2021 ณ University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 484 คน

ทุน Asian Development Bank Scholarship 2021 ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น ให้กับนักศึกษาประเทศสมาชิก ADB ได้รับทุนเต็มจำนวน ในหลักสูตรปริญญาโท เป็นระยะเวลา 2 ปี โดยมีรายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเต็มจำนวน ดังนี้

– ค่าเล่าเรียนที่ University of Auckland

– ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับ

– ค่าครองชีพ

– ค่าประกันสุขภาพและการแพทย์

– ค่าทำวิจัย

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาดังนี้

– Master of Public Health

– Master of Science (Environmental Science)

– Master of Arts (Development Studies)

– Master of International Business

– Masters programs in Engineering

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เป็นนักศึกษาที่มาจากประเทศสมาชิก ADB (ประเทศไทยมีสิทธิ์สมัคร)

– จะต้องได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาที่ทางทุนกำหนด ที่ niversity of Auckland

– เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

– มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปี

– มีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี

– มีอายุต่ำกว่า 35 ปี

– ผู้สมัครต้องเดินทางกลับประเทศบ้านเกิดหลังจบการศึกษา

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– กรอกใบสมัคร ADB-JSP Information Sheet

– กรอกใบสมัคร ADB-JSP Application Form

– สำเนาใบตอบรับเข้าศึกษาต่อที่ University of Auckland

– สำเนาใบรับรองผลการศึกษา และประกาศนียบัตรจบการศึกษาระดับปริญญาตรี

– ใบรับรองการจ้างาน

– ใบรับรองเงินเดือน

– สำเนาหนังสือเดินทาง

– สำเนาผลการสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษ IELTS

วิธีการสมัคร:

ส่งเอกสารทั้งหมดทางไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ด้านล่างนี้

Applications and Admissions
The University of Auckland
Private Bag 92019
Auckland 1142
New Zealand

ปิดรับสมัคร:

19 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

auckland

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.wegointer.com