โลโก้เว็บไซต์ ทุนระดับปริญญาโท DAAD Helmut Schmidt Scholarship 2021 ณ ประเทศเยอรมนี | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 พฤษภาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 321 คน

ทุน Helmut Schmidt ถือเป็นทุนการศึกษาที่มีชื่อเสียงและได้รับค่าตอบแทนสูงที่สุดในเยอรมนีสำหรับนักศึกษาต่างชาติ อีกทั้งยังเป็นหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ รายละเอียดดังนี้

มูลค่าทุนที่จะได้รับ:

ทุนเต็มจำนวน ดังนี้

– ค่าครองชีพรายเดือน 850 ยูโร (ราว 30,000 บาท)

– ค่าประกันสุขภาพ

– ค่าตั๋วเครื่องบิน

– ค่าทำงานวิจัย

– คอร์สเรียนภาษาเยอรมนี

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ระดับปริญญาโทในสาขาวิชา และมหาวิทยาลัยที่ทางทุนกำหนด ดังนี้

Hochschule Bonn-Rhein-Sieg: Analysis and Design of Social Protection Systems

ภาคการศึกษา: 4

Universität Duisburg-Essen: Master of Development and Governance

ภาคการศึกษา: 2

Willy Brandt School of Public Policy at the University of Erfurt: Master of Public Policy (MPP)

ภาคการศึกษา: 4

Universität Magdeburg: Peace and Conflict Studies

ภาคการศึกษา: 4

Hochschule Osnabrück: Management in Non-Profit- Organisations

ภาษาที่ใช้สอน: ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน

ภาคการศึกษา: 4

Universität Passau: Development Studies

ภาคการศึกษา:4

Universität Passau: Master of Governance and Public Policy

ภาคการศึกษา:4

Universität Potsdam: Master of Public Management (MPM)

ภาคการศึกษา: 2

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ผู้สมัครต้องเป็นพลเมืองจากประเทศที่กำหนด (ชาวไทยสามารถสมัครได้)

– ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาดังนี้  Social Sciences, Political Sciences, Law, Economics, and in Public Administration

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:

– ใบสมัคร ดาวน์โหลดได้ที่นี่ คลิก

– Motivation Letter (จดหมายแนะนำตัว)

– Curriculum Vitae

– สำเนาวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี

– สำเนาทรานสคริปส์

– ใบรับรองการทดสอบวัดระดับทางภาษา (ภาษาอังกฤษ และ/หรือ ภาษาเยอรมัน)

– Letter of Recommendation (จดหมายรับรอง)

วิธีการสมัคร:

ดูรายละเอียดการสมัครได้ ที่นี่

ปิดรับสมัคร:

31 กรกฎาคม 2020

ข้อมูลเพิ่มเติม:

daad

ไฟล์ประกาศอย่างเป็นทางการ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.scholarship.in.th