โลโก้เว็บไซต์ โครงการ TF SCALE ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มีนาคม 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 64 คน

วันที่ 3 - 16 มีนาคม 2567 ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 30 ราย เดินทางไปเข้าร่วมโครงการ TF SCALE ครั้งที่ 1 ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้การดูและของ ดร.พีรธรรม เตชะพะโลกุล อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และอาจารย์สุมนาโสระธิวา อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   โดยได้รับทุนค่าตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่-สิงคโปร์ (ไป-กลับ) ค่าเข้าร่วมกิจกรรม ค่าที่พักและค่าอาหารตามกิจกรรมของโครงการ จาก Temasek Foundation ประเทศสิงคโปร์

โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ สร้างเครือข่ายนานาชาตอ และฝึกประสบการณ์การสร้างนวตกรรมเพื่อชุมชน ผ่านกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) ทั้งนี้ จะมีการจัดโครงการ IF Scale ครั้งที่ 2 ในเดือนกันยายน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา