โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-18 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-03-18

โครงการ TF SCALE ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์
จันทร์ 18 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 - 16 มีนาคม 2567 ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 30 ราย เดินทางไปเข้าร่วมโครงการ TF SCALE ครั้งที่ 1 ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้การดูและของ ดร.พีรธรรม เตชะพะโลกุล อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และอาจารย์สุมนาโสระธิวา อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   โดยได้รับทุนค่าตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่-สิงคโปร์ (ไป-กลับ) ค่าเข้าร่วมกิจกรรม ค่าที่พักและค่าอาหารตามกิจกรรมของโครงการ จาก Temasek Foundation ประเทศสิงคโปร์  โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1