โลโก้เว็บไซต์ โครงการเดินทางไปเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 6 คน

อาจารย์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เดินทางไปเข้าร่วมการผู้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ "Design Thinking Facilitation" ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 27 - 30 พฤสจิกายน 2566 เพื่อพัฒนาความรู้และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) และนำไปขยายผลในการจัดอบรมให้นักศึกษาและบุคลากร รวมถึงนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมนอกห้องเรียนที่ช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และจะได้เป็นวิทยากรหลักในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2024 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และโครงการ Learning Express ในครั้งต่อๆไป โดยอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการมีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. ผศ.ธรรมนูญ บุพเต - วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

2. อาจารย์ณัฏฐิกานต์ กันกา - วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

3. อาจารย์สิษฐา ราชคน - วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

4. อาจารย์วรัชญ์ เขียวรัตน์ - วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

5. ผศ.ภัทราวดี ธงงาม - คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

6. อาจารย์จุรีพร เลือกหา - คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

7. อาจารย์อาภาศรีเทวตา - คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์