โลโก้เว็บไซต์ โครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ร่วมกับ Jiangsu Food and Pharmaceutical Science College (JFPSC) สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 29 คน

ระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม 2566 - 12 มกราคม 2567  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ร่วมกับ Jiangsu Food and Pharmaceutical Science College (JFPSC) สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อจัดการเรียนการสอนด้านแพทย์แผนจีนให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และคณะวิศวกรรมศาสตร์

โดยในวันที่ 19 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมเพื่อต้อนรับอาจารย์แลกเปลี่ยนจาก  Jiangsu Food and Pharmaceutical Science College (JFPSC) สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 2 ท่าน คือ Dr. Ya-Qin Zhang และ Ms. Ting ting Cao ซึ่งมาจัดการเรียนการสอนในรายวิชา Basic Chinese Medicine และ Research and Innovation in Chinese Medicine for Thai Herbal ให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และคณะวิศวกรรมศาสตร์

โดยการประชุมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร อาจารย์ณัฐวุฒิ  สังข์ทอง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผู้ช่วยคณบดีและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์