โลโก้เว็บไซต์ การประชุมผู้แทนจาก Chongqing Technology  and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

การประชุมผู้แทนจาก Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 27 คน

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมผู้แทนจาก Chongqing Technology  and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีนMr.ZHANG YI, Director, International Cooperation and Exchange Office Ms.ZHOU LIN - Dean, School of Foreign Languages Ms.WANG XINGMIN, Dean, School of Environment and Resources Ms.YU PIN, Secretary & Deputy Dean, School of Literature and Journalism โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์วรัญญ์คมน์ รัตนะมงคลชัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์

โดยในการประชุมมหาวิทยาลัยได้หารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร การทำ หลักสูตรร่วม 3+1 และ 2+2 และการทำวิจัยร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ในสาขา ภาษาอังกฤษธุรกิจ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม และร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยทาง CTBU มีความสนใจร่วมกันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร