โลโก้เว็บไซต์ เชิญส่งผลงานและเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ The 2022 National and International Conference of The National Institute of Development Administration: NIC-NIDA 2022 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2565 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 272 คน

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ ประจำปี 2565 (The 2022 National and International Conference of The National Institute of Development Administration: NIC-NIDA) ภายใต้หัวข้อเรื่อง “Tuming Challenges into Opportunities: Working toward SDGs, BCG and Inclusive Growth in the Global Economy” ในกวันที่ 18 – 19 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 17.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

โดยงานประชุมมีกิจกรรมหลัก ประกอบด้วย การปาฐกถาพิเศษ การบรรยายพิเศษ การอภิปรายร่วมของผู้ทรงคุณวุฒิ การนำเสนอผลงานทางวิชาการ

จึงขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมส่งผลงานวิชาการประเภทบทความวิจัย บทความวิชาการ กรณีศึกษา และผลงานวิจัยของนักศึกษาปริญญาเอก เพื่อร่วมนำเสนอในการประชุมนี้ (ขยายเวลารับสมัครผลงานถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2565) และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานประชุมวิชาการฯ ตามวันและ เวลาดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียน Online ได้ที่ http://conference.nida.ac.th และเข้าสู่เมนู “Registrations” (ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 สิงหาคม 2565)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คณะกรรมการจัดงานประชุมวิชาการฯ
โทร 02-727-3300, 082-709-1954 (คุณดวงรัชนี เต็งสกุล/ผู้ประสานงานโครงการ)
E-mail. nidaconference@nida.ac.th

คลังรูปภาพ : NIC-NIDA