โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติประจำปี The 13th TCU International e-Learning Conference 2022 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2565 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 257 คน

ด้วยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ส่งหนังสือประชาสัมพันธ์เชิญคณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติประจำปี The 13th TCU International e-Learning Conference 2022 ในหัวข้อ Social Change and Future of MOOCs วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565  เวลา 8.30 -16.45 น. ซึ่งสามารถรับชมได้ผ่าน ZOOM, Live หน้าเพจ Thai MOOC หรือผ่านช่องทาง  Metaverse

การประชุมนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมรับฟังแนวคิดจากผู้เชี่ยวชาญ นักการศึกษาจากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านความรู้เกี่ยวกับทางการศึกษา นวัตกรรม และจัดการศึกษาออนไลน์ รวมถึงการใช้เทคโนโลยีอย่างรู้เท่าทัน การเปลี่ยนแปลงของสังคม และพฤติกรรมของผู้เรียนในยุค 5G

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนเข้างานได้ที่ https://bit.ly/regis-iec2022 และสามารถกดติดตาม ช่องทาง Facebook ของ Thai MOOC เพื่ออัปเดตข้อมูลของงานและการลงทะเบียนได้

จัดโดย โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย (TCU)
            การศึกษาระบบเปิดเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Thai MOOC)
            กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (MHESI)