โลโก้เว็บไซต์ รับสมัคนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Singapore from your Home-Cultural Exchange Party โดย Singapore Polytechnic | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 266 คน

รับสมัครนักศึกษา มทร. ล้านนา (ไม่จำกัดคณะและชั้นปี) เข้าร่วมโครงการ Singapore from your Home-Cultural Exchange Party โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-10.45 น. และวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.00-10.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมและประเพณีของประเทศสิงคโปร์และอาเซียน ร่วมกับนักศึกษาจากสิงคโปร์

นักศึกษาที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://docs.google.com/.../1FAIpQLSegwX8CwNu.../viewform... หรือ QR code ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2565