โลโก้เว็บไซต์ โครงการเข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาฯ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กันยายน 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 414 คน

วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 สำนักส่งเสริมวิชาการและานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้นำนักเรียนทุนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561 - 2564 จำนวน 8 ราย และคณาจารย์ เฝ้าทูลละอองพระบาทสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ณ ห้องประชุม วังสระปทุม เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร