โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร. ล้านนา เข้าร่วมโครงการ The Youth  Model ASEAN Conference (YMAC) 2021 โดย Singapore Polytechnic | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

นักศึกษา มทร. ล้านนา เข้าร่วมโครงการ The Youth Model ASEAN Conference (YMAC) 2021 โดย Singapore Polytechnic

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กันยายน 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 569 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มทร. ล้านนา ทั้ง 7 คน ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการ The Youth  Model ASEAN Conference (YMAC) 2021 ซึ่งจัดโดย Singapore Polytechnic ผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับนักศึกษาจากประเทศในอาเซียนกว่า 40 คน  เพื่อหารือ แลกเปลี่ยน และหาแนวทางการแก้ไขเกี่ยวกับปัญหาสถานการณ์ปัจจุบัน ด้านสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีดิจิทัล และการศึกษาท่ามกลางสถานการณ์โควิดในภูมิภาคอาเซียน ระหว่างวันที่ 15 22 กันยายน และ 4-6 ตุลาคม 2564  ซึ่งตัวแทนนักศึกษาจะได้รับการพัฒนาการพัฒนากระบวนการคิด ทักษะความเป็นผู้นำ และทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับผู้เข้าร่วมโครงการจากระเทศต่างๆ และได้รับใบประกาศนียบัตรจาก Singgapore Polytechnic อีกด้วย

รายชื่อตัวแทนนักศึกษา ทั้ง 7 คน ได้แก่
1. นางสาว ภัททิรา วงษ์สุวรรณ์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะบริหำรธุรกิจและศิลปศาสตร์
2. นางสาว ลลิตาภา มงคลเกิด สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
3. นาย อานันท์ จงศิริมงคล สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
4. นาย Kongeng Pet สาขาวิชาวิศวกรรมเหมืองแร่ คณะวิศวกรรมศาสตร์
5. นางสาว NAN Hlaing Kham สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
6. นาย ณัฐธัญ ก๋องวงค์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
7. นาย วิทวัส ข้าวเหนียว สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

คลังรูปภาพ : YMAC2021