โลโก้เว็บไซต์ โครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 2 (ประเทศญี่ปุ่น) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 465 คน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 2 (แนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น) ผ่าน Zoom Meeting เวลา 15.00 - 16.00 น. ซึ่งมีนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 35 คน

โดยโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน มาให้ความรู้และคำแนะนำ ได้แก่

1. ดร. ศกุนตลา สายใจ อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร. ล้านนา ศิษย์เก่า Kyoto University

2.อาจารย์อดิเรก ชัยนวกุล อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมแม่พิมพ์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร. ล้านนา นักศึกษาปริญญาเอก Muroran Institute of Technology, Hokkaido

3. คุณตุลยา ดรุณ Ph.D. Candidate, Graduate School of International Culture and Communication Studies, Waseda University

และในช่วงท้ายของโครงการมีการแข่งขันตอบคำถามเพื่อแจกของรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ