โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษา มทร. ล้านนา สมัครเข้าร่วมโครงการ YMAC 2021 ผ่านระบบออนไลน์ โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 506 คน

ด้วย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ได้เชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 8 ราย เข้าร่วมโครงการ the Youth Model ASEAN Conference (YMAC) 2021 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ ซึ่งโครงการนี้เป็นเวทีสำหรับเยาวชนในการหารือ แลกเปลี่ยน และหาแนวทางการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับถานณการณ์ปัจจุบัน ด้านสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีดิจิทัล และการศึกษาท่ามกลางสถานการณ์โควิดในภูมิภาคอาเซียน ในวันที่ 15 22 กันยายน และ 4-6 ตุลาคม 2564 โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการพัฒนากระบวนการคิด ทักษะความเป็นผู้นำ และทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรมกับผู้เข้าร่วมโครงการจากประเทศต่างๆในอาเซียน อีกทั้งผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก Singapore Polytechnic

โดยนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและเอกสารรายละเอียดโครงการได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1o-9h-crxw9cTi6fsimwisMW5pr4oFUiJ?usp=sharing หรือ QR Code ด้านล่าง และส่งใบสมัครมายังอีเมล์ interrmutl@gmail.com ภายในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564

คลังรูปภาพ : ymac 2021