โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา เข้าร่วมโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 2 (ประเทศญี่ปุ่น) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 513 คน

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา ที่มีความสนใจเกี่ยวกับ การศึกษาต่อต่างประเทศ เข้าร่วมโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 จัดโดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งจะจัดเป็นระยะเวลา 2 เดือนด้วยกัน ทุกวันพุธเวลา 15.00 - 16.00 น. ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม - 25 สิงหาคม 2564

โดยวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นหัวข้อการศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น และได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่

1.ดร. ศกุนตลา สายใจ อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร. ล้านนา ศิษย์เก่า Kyoto University
2.อาจารย์อดิเรก ชัยนวกุล อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมแม่พิมพ์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร. ล้านนา นักศึกษาปริญญาเอก Muroran Institute of Technology, Hokkaido
3.คุณตุลยา ดรุณ Ph.D. Candidate, Graduate School of International Culture and Communication Studies, Waseda University

สามารถลงทะเบียนเพื่อรับลิ้งค์เข้าร่วมงานที่นี่ ---> https://forms.gle/P91KL2mvJ7reHESQ6