โลโก้เว็บไซต์ โครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 1 (ไต้หวัน) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 1 (แนะแนวการศึกษาต่อไต้หวัน) ผ่าน Zoom Meeting เวลา 15.00 - 16.00 น. ซึ่งมีนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 54 คน

โดยโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน มาให้ความรู้และคำแนะนำ ได้แก่
1. คุณเดือนเพ็ญ แซ่เห่อ ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวัน ประจำประเทศไทย
2. ดร.ปวียา รักนิ่ม ศิษย์เก่า National Cheng Kung University, Taiwan
3. คุณปวีณ์นุช ศิวกาญจน์ ศิษย์เก่า National Cheng Kung University, Taiwan

อีกทั้งยังได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมจาก ผศ.ดร.ฐิติพร พันธ์ท่าช้าง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร. ศิษย์เก่า National Cheng Kung University ที่เข้าร่วมรับฟังโครงการในครั้งนี้อีกด้วย และในช่วงท้ายของโครงการมีการแข่งขันตอบคำถามเพื่อแจกของรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

สำหรับโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 2 ในวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นการแนะแนวศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น นักศึกษาและบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมโครงการสาารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook : oir rmutl

คลังรูปภาพ : Virtual Ed Fair 2021 Taiwan