โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา เข้าร่วมโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 1  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 231 คน

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา ที่มีความสนใจเกี่ยวกับ การศึกษาต่อต่างประเทศ เข้าร่วมโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 จัดโดยงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งจะจัดเป็นระยะเวลา 2 เดือนด้วยกันเลยทีเดียว ทุกวันพุธเวลา 15.00 - 16.00 น. ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม - 25 สิงหาคม 2564

โดยวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 เป็นหัวข้อการศึกษาต่อ ณ ประเทศไต้หวัน และได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่

1. คุณเดือนเพ็ญ แซ่เห่อ ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวัน ประจำประเทศไทย

2. ดร.ปวียา รักนิ่ม ศิษย์เก่า National Cheng Kung University, Taiwan

3. คุณปวีณ์นุช ศิวกาญจน์ ศิษย์เก่า National Cheng Kung University, Taiwan

สามารถลงทะเบียนเพื่อรับลิ้งค์เข้าร่วมงานที่นี่ ---> https://forms.gle/KgbjsSNM9ZaTub8Q9