โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการ SP Virtual Exchange โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 508 คน

วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 นักศึกษา มทร. ล้านนา จำนวน 7 ราย  และ น.ส.สุมนา โสระธิวา นักวิเทศสัมพันธ์ ผู้ควบคุมนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ SP Virtual Exchange ในหัวข้อ Cross culture and diversity โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกของโครงการ และมีกำหนดจนถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2564 โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการนี้ได้แก่
     1. น.ส. ภานุศรี ตัณฑวานิช       นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์
     2. นายภูมิวิศ ชมชื่น               นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์
     3. น.ส.วราภรณ์ เจียมศิริทรัพย์  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์      สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
     4. นายอัครวัฒน์ ชมภูเทศ        นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์      สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
     5. น.ส.ลลินทร์ อัศวทวีมงคล    นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์      สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
     6. น.ส.นันทิกานต์ ฝั้นพรม       นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
     7. นายไพศาล เม็งขาว            นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

กิจกรรมในวันนี้ เริ่มด้วยพิธีเปิดโครงการ และแนะนำโครงการให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจากประเทศ ไทย กัมพูชา ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเข้าสู่เนื้อหาเบื้องต้นของโครงการคือ การข้ามและเปลี่ยนถ่ายวัฒนธรรม Cross culture and diversity

คลังรูปภาพ : SP from your home 3