โลโก้เว็บไซต์ โครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 3 (ประเทศอังกฤษ และแคนาดา) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กรกฎาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 368 คน

วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ RMUTL Virtual Education Fair 2021 ครั้งที่ 3 (แนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษและแคนาดา) ผ่าน Zoom Meeting เวลา 15.00 - 16.30 น. ซึ่งมีนักศึกษาและบุคลากร มทร. ล้านนา ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 35 คน

โดยโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน มาให้ความรู้และคำแนะนำ ได้แก่

1 Khun Sucharat Doungkhamsawat, Senior Counselor/Manager จาก ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ OEC Global Education เชียงใหม่

2. Khun Pimpitcha Srisujin ศิษย์เก่า Regent's University London, MA. Luxury Brand Management

3. Dr. Thanyalak Boonlue อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ศิษย์เก่า Northumbria University, UK

และในช่วงท้ายของโครงการมีการแข่งขันตอบคำถามเพื่อแจกของรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ