โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจากสถานทูตนิวซีแลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มีนาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 349 คน

วันที่ 10 มีนาคม 2564 สำหนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมร่วมกับคุณจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ Programme Manager จาก New Zealand Education สถานทูตนิวซีแลนด์ฝ่ายการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.ดร. พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผศ. ว่าที่ร้อยโท ณัฐรัตน์  ปาณานนท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รวมถึงอาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร. ล้านนา
การประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมหารือเรื่องแนวทางความร่วมมือด้านการศึกษา ระหว่าง มทร. ล้านนา กับประเทศนิวซีแลนด์ โดยทางประเทศนิวซีแลนด์พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่หากมหาวิทยาลัยฯ มีความประสงค์จะดำเนินโครงการด้านการศึกษาเช่น การแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา โครงการฝึกอบรมต่างๆ และยังได้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการศึกษาต่อ ณ ประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย