โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-10 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-03-10

การประชุมร่วมกับผู้แทนจากสถานทูตนิวซีแลนด์
พุธ 10 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 มีนาคม 2564 สำหนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการประชุมร่วมกับคุณจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ Programme Manager จาก New Zealand Education สถานทูตนิวซีแลนด์ฝ่ายการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.ดร. พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผศ. ว่าที่ร้อยโท ณัฐรัตน์  ปาณานนท์ ผู้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1