โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาร่วมเขียนเรียนความชิงทุนการศึกษาต่อปริญญาโท ณ University of the West of England | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ Bright Education ประชาสัมพันธ์ขอเชิญนักศึกษาร่วมเขียนเรียนความชิงทุนการศึกษาต่อปริญญาโท ณ University of the West of England (UWE) มูลค่ากว่า 200,000 บาท ในหัวข้อ " HOW TO BUILD BACK BETTER IN A POST COVID-19 WORLD "

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. มีเกรดเฉลี่ย 3.0 ขึ้นไป
2. ได้รับการตอบรับเข้าเรียนกับ UWE แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องมีคะแนน IELTS
3. จะต้องมี Official Transcript ในตอนสมัครเข้าร่วมโครงการ
4. Interview กับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย

หมดเขตรับสมัคร 30 มิถุนายน 2564 และ 31 ตุลาคม 2564 นักศึกษาที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ Bright Education โครงการปันนา 5 หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทร 062-9654459 หรือ Line Official Account: @brighteducation