โลโก้เว็บไซต์ โครงการ SP Virtual Exchange โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 ธันวาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 657 คน

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 วันแรกของโครงการ SP Virtual Exchange โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีนักศึกษา มทร. ล้านนา ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 12 คน เข้าร่วมโครงการดังกล่าวร่วมกับนักศึกษาจากประเทศสิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ผ่านทางระบบออนไลน์ ZOOM โดยในวันนี้เป็นการบรรยายเรื่องวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ (Culture and Identity) เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคนมีความเข้าใจเกี่ยวกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ทางสังคมก่อนการเริ่มโครงการจริงในวันที่ 4 มกราคม 2563
ทั้งนี้งานวิเทศสัมพันธ์ขอขอบคุณ อ.ธรรมนูญ บุพเต ผู้ควบคุมดูแลนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ณ ห้อง innovation และ อ.พนม แก้วผาดี ผู้ควบคุมดูแลนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ