โลโก้เว็บไซต์ พิธีปิดโครงการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติออนไลน์ Youth Model ASEAN E-Conference (YMAC) 2020 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 ธันวาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 424 คน

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 วันสุดท้ายของโครงการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติออนไลน์ Youth Model ASEAN E-Conference (YMAC) 2020 ร่วมกับตัวแทนนักศึกษาจากประเทศในภูมิภาคอาเซียน รวมกว่า 160 คน ผ่านระบบ Zoom ซึ่งมีนักศึกษา มทร. ล้านนา เข้าร่วมจำนวน 7 คน โดยในวันนี้มีการทำกิจกรรม gallery walk และ Sharing of Committee Outcomes  เพื่อแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับผลสรุปของแต่ละกลุ่ม โดยอาจารย์ และนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ จากนั้นเป็นพิธีปิดโครงการ โดยทาง Singapore Polytechnic ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคน ทั้งนี้ งานวิเทศสัมพันธ์ขอขอบพระคุณ อาจารย์ธรรมนูญ บุพเต อาจารย์ผู้รับผิดชอบดูแลนักศึกษาตลอดระยะเวลาการจัดโครงการดังกล่าวกว่า 3 เดือน มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ