โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-22 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-22

อังคาร 22 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 วันแรกของโครงการ SP Virtual Exchange โดย Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีนักศึกษา มทร. ล้านนา ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 12 คน เข้าร่วมโครงการดังกล่าวร่วมกับนักศึกษาจากประเทศสิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ผ่านทางระบบออนไลน์ ZOOM โดยในวันนี้เป็นการบรรยายเรื่องวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ (Culture and Identity) เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคนมีความเข้าใจเกี่ยวกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ทางสังคมก่อนการเริ่มโครงการจริงในวันที่ 4 มกราคม 2563 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1