โลโก้เว็บไซต์ การจัดทำวีดิทัศน์แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้ง 80 ปี ของ Chongqing University of Technology (CQUT) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 ตุลาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 305 คน

วันที่ 28 - 29 ตุลาคม 2563 งานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดทำวีดิทัศน์แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้ง 80 ปี ของ Chongqing University of Technology (CQUT) ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 โดย ได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี และ รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาในการกล่าวแสดงความยินดี

ขอบคุณรูปภาพจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ