โลโก้เว็บไซต์ การประชุมวางแผนโครงการ Design Thinking ในหัวข้อ Slow Food ร่วมกับ Nanhua University ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 ตุลาคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 432 คน

วันที่ 28 ตุลาคม 2563  งานวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ Design Thinking Facilitators ของ มทร. ล้านนา จัดการประชุมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom ร่วมกับอาจารย์จาก Nanhua University (NHU) ไต้หวัน เพื่อวางแผนการจัดโครงการ Design Thinking ในหัวข้อ Slow Food ร่วมกัน โดยทาง NHU ได้อธิบายถึงโครงการ Citta Slow ของไต้หวัน โดยเน้น Slow travel, Slow food, Slow life และแสดงความประสงค์ที่จะทำกิจกรรมร่วมกับ มทร.ล้านนา โดยขอให้นำเอา Design Thinking มาใช้ร่วมโครงการด้วย อีกทั้งได้เสนอทุนให้นักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้นที่ไต้วหัน 2 ทุน หลังเหตุการโรคระบาด COVID-19 สิ้นสุดลง